CÔNG TY TNHH MTV THANH THANH LÂM

CÔNG TY TNHH MTV THANH THANH LÂM

CÔNG TY TNHH MTV THANH THANH LÂM

x
Nhôm Xingfa

NHÔM XINGFA TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG NHẬP KHẨU

  • Nhôm Xingfa Quảng Đông là một trong những thương hiệu nhôm hệ hàng đầu thế giới. Không chỉ phát triển mạnh mẽ trên thị trường Trung Quốc mà nhôm Xingfa ngày nay đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Đông Nam Á. Đặc biệt là các nước đang trong quá trình đẩy mạnh đô thị hóa, hiện đại hóa với các công trình kiến trúc với quy mô tầm cỡ quốc tế.
  • Nhôm Xingfa được du nhập về Việt Nam không lâu nhưng Nhôm Xingfa hiện đang là dòng nhôm nhập khẩu đang được thị trường yêu thích và sử dụng bởi chất lượng vượt trội, thiết kế hoàn hảo, mẫu mã đẹp và giá thành vô cùng hợp lý.
  •  Nhôm Xingfa là dòng nhôm cửa đang ngày càng được ưa chuộng bởi những đặc tính ưu việt hơn các dòng cửa khác, có độ cứng cáp cao ngang bằng với sắt, độ bền cao hơn cửa nhựa lõi thép, tính thẩm mỹ đẹp hơn các loại cửa gỗ. Đặc tính cửa nhôm Xingfa là không gỉ sét, không phai màu, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu hay các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng.
  • Công ty Thanh Thanh Lâm là đơn vị sản xuất cửa Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng ngay tại xưởng sản xuất, cam kết chất lượng tốt, giá rẻ cạnh tranh, phụ kiện Kinlong chính hãng đồng bộ, bảo hành 5 năm.

  • HÃY LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC PHỤ VỤ CHU ĐÁO

    Địa chỉ : 51/254 Phạm Văn Thuận, khu phố 1, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

    Điện thoại: 0913874087 (A. Vĩnh)

  • Email: tanmainoithat.ttl@gmail.com

 

Chia sẻ:
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cập nhập mẫu mới liên tục, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng

Công ty Kenda Việt Nam cao su
Trung tâm thương mại Big C Đồng Nai
Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam
Công Ty CP TM và DV Đức Tín Thành
Công ty Yến Sào Khánh Hòa